เกี่ยวกับเรา

สวัสดียินดีต้อนรับสู่ จักภัทพระเครื่อง เราคือนักสะสมและศึกษาวิจัยพระเครื่องที่ได้รับความนิยม ในแนวทางด่านวิทยาศาสตร์ สังคม และประวัติศาสตร์ ด้วยการรักในการสะสม หลังจากที่ว่างจาการ ทำธุรกิจส่วนตัวการทำร้านทอง ที่จังหวัดอุบลฯ ได้ทุ่มเทในการค้นคว้า ศึกษาพระเครื่องและพระบูชาในยุคต่างๆโดยรวบรวมทีมงาน ที่มีความรู้เฉพาะทางที่ได้รับการถ่ายทอดมาจาก อาจารย์หมอชวลิต ซึ่งถือเป็นผู้เชี่ยวชาญในการเปิดกรุที่อยู่ในยุคนี้อีกท่านและสถาบันขึ้นชื่่อด้านวิทยาศาสตร์พระเครื่องของเมืองไทย จึงเกิดความรักที่จะแบ่งปัน การสะสม ความรู้และศิลปะวัตถุ ที่นักสะสมแสวงหา และชื่นชอบเพื่อเป็นความสุขใน

การอนุรักษณ์พุทธศิลป์แผ่นดินไทยนี้ ท่านสามารถเข้าเยี่ยมชม ศูนย์พระเครื่องที่แสดงภาพพระเครื่อง และเครื่องรางของขลังต่างๆ ให้ท่านได้เช่าบูชาใน ราคานิยมที่ พูดคุยกันได้ตามสมควาร ซึ่งราคาเปิดบูชาหน้าเว็ปไซด์ กับราคาจริง อาจแตกต่างกันตามการตกลง

ในอีกส่วนเป็นการสมัครสมาชิกเพื่อเข้าชมนิทรรศการภาพถ่ายพระบูชา ซึ่งเป็นพระเก่าที่หายาก ทรงคุณค่าแห่งการสะสม และเยี่ยมชม ซึ่งท่านสามารถพูดคุยเพื่อเช่าสะสม หรือนัดดูองค์จริง หลังจากการตรวจสอบคุณสมบัติสมาชิกเป็นที่เรียบร้อย อีกทั้งในพื้นที่สมาชิก ท่่านยังสามารถขอ ตรวจสอบและทำใบรับรองพระแท้ ได้จากสถาบันอนุรักษ์พระเครื่องไทย

ฟังบทสวดสรรเสริญเจ้าแม่กวนอิม

privacy-policy

Total Page Visits: 1421 - Today Page Visits: 1